ระบบบริหารจัดการลงทะเบียน ออนไลน์

ผู้ช่วยในการลงทะเบียน

เพราะคุณมีหลายสิ่งที่อยู่ในลิสต์ที่คุณต้องทำ เพื่อให้การจัดงานของคุณออกมาดี ให้ RegisterToday จัดการเรื่องการลงทะเบียนแทนคุณ คุณสามารถสร้างแบบฟอร์มการลงทะเบียนจากเทมเพลทของเราเพียงไม่กี่นาที จากนั้นระบบของเราจะอำนวยความสะดวกให้คุณ ตลอดช่วงเวลาการลงทะเบียน จนจบการจัดงาน

รวดเร็วและทันสมัย

ลดความวุ่นวายหน้าโต๊ะลงทะเบียน โดยการสแกน QR โค้ด กับไอแพทที่วางไว้ ผู้เข้าร่วมสามารถสแกน ด้วยตนเองแล้วเดินเข้าร่วมงานได้เลย คุณจึงเพียงเตรียมพนักงานรับลงทะเบียนเฉพาะผู้ที่ลืมนำ QR โค้ดมาและผู้ที่ไม่ได้ลงทะเบียนล่วงหน้าเท่านั้น

จัดการให้คุณ

ระบบจะแจ้งให้คุณทราบทุกครั้งและสรุปข้อมูลตามแต่ละประเภทที่คุณต้องการทราบ เมื่อมีผู้ลงทะเบียนใหม่เข้ามาทุกครั้ง หรือเมื่อผู้ลงทะเบียนแก้ไขข้อมูล โดยระบบจะแจ้งทางอีเมล์ ทำให้คุณสามารถเตรียมงานการต้อนรับได้อย่างเหมาะสม

การจัดการผู้เข้าร่วมเป็นเรื่องง่าย ด้วยตัวช่วยมากมาย

RegisterToday มาพร้อมกับตัวช่วย ดังนี้

  • แบบฟอร์มมาตรฐาน ที่ปรับแต่งให้เหมาะกับงานได้ ด้วยตัวคุณเอง
  • สร้าง QR โค้ด ให้ผู้ร่วมงานทันที และยืนยันทางอีเมล์
  • แอพบนไอแพด มือถือ เพื่อใช้ในการสแกน QR โค้ด เข้างาน
  • เว็ปแอพสำหรับผู้จัดงาน ซึ่งจะอัพเดทผู้เข้าร่วมงานให้ผู้จัดงานทราบทันที และใช้ในการลงทะเบียนให้กับผู้ลืม QR โค้ด
  • (อยู่ระหว่างการพัฒนา) เว็ปแอพสำหรับผู้ร่วมงาน เพื่อตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลที่กรอก ตรวจสอบข้อมูลที่ผู้จัดงานส่งให้ ทางลิ้งค์ที่ส่งให้ทางอีเมล์หรือจากการสแกน QR โค้ด

ตัดปัญหาคิวยาวและรอนานในการลงทะเบียน เมื่อผู้เข้าร่วมงาน ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานผ่านระบบของ RegisterToday ผู้ร่วมงานจะได้รับ QR โค้ด ทันที และระบบจะส่งไปทางอีเมล์ด้วยเช่นกัน เมื่อผู้เข้าร่วมงานมาถึงจุดลงทะเบียนหน้างาน ผู้เข้าร่วมงานสแกน QR โค้ด โดยใช้เครื่องไอแพด หรือโทรศัพท์มือถือ (แนะนำให้ใช้ไอแพด เนื่องจากความไวของอุปกรณ์) ที่ผู้จัดงานเตรียมไว้ ระบบจะทำการตรวจสอบรายชื่อและอัพเดทข้อมูลการเข้าร่วมงานอัตโนมัติ สามารถมีจุดลงทะเบียนได้ไม่จำกัด โดยไม่ต้องมีบุคคลากรในการตรวจสอบขื่อ แต่ผู้จัดงานควรมีบุคคลากรสำหรับช่วยเหลือผู้ร่วมงานที่ลืมนำ QR โค้ดมา รวมถึงผู้ที่มาร่วมงานโดยไม่ได้ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า สนใจติดต่อ คุณปิยะ พูลสวัสดิ์ โทร. 0996141139